#SHEpositive – RESORT 2020 COLLECTION

#SHEpositive – RESORT 2020 COLLECTION

#SHEpositive – hashtag thời trang của những cô gái SHE BY HOA NGUYEN tràn đầy năng lượng sống tích cực

Vẻ đẹp nằm trong ánh mắt, nụ cười và nguồn năng lượng, do đó, ngay trong không gian mênh mang và hùng vĩ của Sapa, tôi tìm thấy nguồn cảm hứng cho SHE Positive - BST Resort 2020. 

Từ những gam màu của thiên nhiên, biến tấu và điểm xuyết với ý tưởng của suối nguồn tươi trẻ, niềm vui và hành trình hạnh phúc của cô gái SHE BY HOA NGUYEN.

Tay nghề và kỹ thuật thêu đính thủ công thượng thừa của người nghệ nhân SHE BY HOA NGUYEN được diễn đạt một cách phóng khoáng trên những chi tiết thân váy và cách xử lý chất liệu tinh tế.

Khởi nguyên của năng lượng #SHEpositive bắt nguồn từ hành trình OWN WAY OUT. Trước khi bắt đầu suy nghĩ về cho ý tưởng BST, ý nghĩ mông lung về hình ảnh một cô gái mong manh dịu dàng và tràn đầy sức sống đã được ấp ủ trong suốt những năm tháng tôi làm việc cùng các cô gái của mình. Phụ nữ là một tạo vật rất diệu kỳ, ngọt ngào, quyến rũ và đầy thơ mộng. Đưa hình ảnh cô gái SHE BY HOA NGUYEN vào trong thiết kế, không thể thiếu đi tình yêu  thiên nhiên và đam mê cá nhân của chính tôi. Mải miết, truy tìm điểm chạm và biến tấu, OWN WAY OUT đã ra đời như thế.

Như một đóa hoa, kén tằm trong thời điểm trước khi ánh nắng đầu tiên trong ngày chạm đến là khoảnh khắc kỳ ảo nhất. Rất nhiều háo hức và mong đợi, sức sống rạo rực bên trong kén lụa khao khát thế giới sắc màu. Phá bỏ những giới hạn, và vút bay. Chớp lấy khoảnh khắc ấy, âm hưởng của giây phút cánh bướm mong manh vượt khỏi kén tằm, cú đập cánh đầy nội lực. Vẻ đẹp hòa quyện chủ đạo trong tâm thế OWN WAY OUT.

Trở về với ngôi nhà thân thuộc, đồng cỏ trải dài và hoa dại trên những sườn đồi trùng điệp, trái tim dưới lồng ngực rộn ràng mách bảo về những chặng đường kỳ vỹ cần được khai phá. Tôi nhận ra, dù có đi xa đến đâu trong kỷ nguyên này, chúng ta vẫn là những tạo vật của mẹ thiên nhiên. Vẻ đẹp tráng lệ ấy thôi thúc tôi đem những màu sắc của cỏ cây, đá và hoa nở rộ trên những thiết kế đính kết đặc trưng của SHE BY HOA NGUYEN. Phá cách trong việc kết hợp giữa thiên nhiên và cuộc sống, tạo nên những chất liệu nghệ thuật ứng dụng đa dạng thể hiện cá tính và cái tôi của bản thân. Hành trình The new journey là một chuyến phiêu lưu tự do. Bởi sẽ không thể trói buộc một đôi cánh cũng như ngăn cấm một trái tim thổn thức vì tình yêu, tôi đem nguyên bản của đôi cánh và tình yêu ấy đến trong những thiết kế The New Journey.

Làm thế nào để từ chối khoác lên mình tầng organza bay bổng được chiết ly khéo léo và tỏa sáng lấp lánh dưới ánh nắng long lanh và cơn gió trong lành? Nguồn năng lượng tích cực mà Sapa đem đến, độ cao của núi, làn sương ban mai mờ ảo và những khuôn viên thơ mộng vuốt ve cái tôi nghệ sĩ. Thủ thỉ những câu chuyện về niềm yêu và nét nên thơ của vùng đất viễn đông. Tất cả những gì #SHEpositive thể hiện là niềm hạnh phúc và cảm giác tận hưởng khi được trải nghiệm hành trình tuyệt vời đến thế. 

Kết nối lại, tôi ngạc nhiên khi ý niệm hiện tại của bản thân có thể trở nên chặt chẽ đến thế. Ý đồ kể chuyện hay thiết kế đều đồng nhất và mang một tâm thế ngập tràn năng lượng tích cực không thể phủ nhận. Tất cả những gì #SHEpositive thể hiện là niềm hạnh phúc và cảm giác tận hưởng khi được trải nghiệm hành trình tuyệt vời. Từ tâm thái đó, cô gái SHE BY HOA NGUYEN bước ra với một nụ cười rực rỡ.