BUTTERFLY EFFECT

BUTTERFLY EFFECT

BUTTERFLY EFFECT

Trở lại trong hiệu ứng của một cơn bão 𝗕𝗨𝗧𝗧𝗘𝗥𝗙𝗟𝗬 𝗘𝗙𝗙𝗘𝗖𝗧

Mười năm thương hiệu mang đến một ý tưởng táo bạo đã được chuẩn bị sẵn sàng và ấp ủ đầy tự tin. “Khác quá!” “Lạ quá!”, “độc quá!” những dấu chấm cảm thường được thốt lên vào thời điểm BUTTERFLY EFFECT “vỗ cánh”.

Đây là lúc chúng ta ngồi xuống và nói về câu chuyện ĐỘC BẢN.

Nguyên bản màu sắc trích xuất từ thiên nhiên, mạnh bạo và trừu tượng, thông điệp được truyền tải trong BUTTERFLY EFFECT cũng mạnh mẽ và đặc biệt như chính thần thái mà LADY SBHN sở hữu.

Đại diện cho hình ảnh LADY SBHN, Tiểu Vy, khoác lên mình thiết kế BUTTERFLY EFFECT đã tạo nên một hình ảnh mang tính biểu tượng. Thần thái mới của cô gái SBHN: mang nhiều đóng góp cho xã hội, sống trong thế giới tràn đầy tình yêu và tinh thần lạc quan.

Tròn hai năm ấp ủ cho một campaign mang sự đổi thay lớn lao, BUTTERFLY EFFECT được khai sinh cùng lịch sử và câu chuyện cổ tích đầy màu sắc, chứa đựng ý niệm và DNA thương hiệu, đặt những ánh mắt theo dõi háo hức vào một hành trình của sự thay đổi không ngừng trong thực tế mới. SBHN đã tìm thấy phép ẩn dụ lý tưởng của mình cho một thế giới mới với những kỳ quan đa dạng, đưa chúng vào cuộc sống với hình ảnh CÁNH BƯỚM mạnh mẽ giúp thúc đẩy thông điệp liên tục về sự tích cực.

Khi cánh bướm mang thông điệp duy nhất đã rung chuyển, chắc chắn sẽ tạo nên một cơn bão.