SCARVES

SCARVES

𝗗𝗮𝗻𝘀 𝗹𝗮 𝗙𝗼𝗿𝗲̂𝘁 𝗘𝗻𝗰𝗵𝗮𝗻𝘁𝗲́𝗲 - 𝗦𝗛𝗘𝗕𝗬𝗛𝗢𝗔𝗡𝗚𝗨𝗬𝗘𝗡

Năm 2017 tôi nghĩ nhiều về những tác phẩm tranh đại diện cho tinh thần của thương hiệu, mọi người có thể mang theo người hàng ngày mà vẫn có tính nghệ thuật, sự sáng tạo. Hợp tác với nhiều nghệ sĩ tự do, chúng tôi tìm kiếm tài năng và nguồn cảm hứng mới mẻ để tạo nên tác phẩm này. Điều tôi muốn nói tới đây là khăn lụa SHEBYHOANGUYEN.

Vô cùng hứng thú và có cảm xúc khi nói tới những gì thủ công và những gì cả năm qua chúng tôi đã cố gắng gây dựng.

Và tối nay sẽ là cả một câu chuyện dài để chúng. Sẽ là điều mà từ nay 𝗦𝗛𝗘 𝗕𝗬 𝗛𝗢𝗔 𝗡𝗚𝗨𝗬𝗘𝗡 theo đuổi.

______

Dưới ánh nắng tự nhiên của mặt trời, những thước vải lụa tưởng như mỏng manh, trơn trượt, được làm từ tơ hoàn toàn và nhiều màu sắc. Đợi đến khi nhìn cận cảnh để xem từng tiểu tiết trên lớp vải lụa mỏng đó sẽ thấy tưởng tận về kỹ thuật vẽ mang lại nét thanh nhã cho từng tác phẩm.

Đây là điều chúng tôi coi như là niềm vui riêng tư, không phải là điều để khuếch trương quá rõ ra bên ngoài. Đó là hông điệp không chỉ muốn nói về một tác phẩm mà nó còn là đại diện cho tư duy, sự miệt mài trong tìm tòi văn hoá, là cách thức giao thiệp của người muốn mang trên mình tác phẩm đó.

Đã khác xa những năm trước khi mà tôi cùng mọi người chỉ làm và làm, để rồi những điều tạo ra đó cho vào lãng quên, bao ngần ngại suy tư để rồi những tác phẩm không công bố. Tạo ra lịch sử trong tiềm thức là làm việc và kể cho mọi người cùng nghe câu chuyện của đội ngũ của mình