Our Stories

TÁI SINH VÀ KHAI PHÁ THỜI TRANG ỨNG DỤNG ĐƯƠNG ĐẠI TRÊN NỀN TẢNG DI SẢN THỦ CÔNG

Vào năm 2010, sau thời gian theo đuổi đam mê thời trang, Hoà Nguyễn chính thức bước chân vào thị trường thời trang Việt Nam với một boutique. Hành trình 10 năm trải qua nhiều biến động thách thức nhưng đối với NTK Hòa Nguyễn đó là hành trình chuyển mình, lột xác quý báu. Tới nay, NTK Hòa Nguyễn đã sáng lập 3 thương hiệu thời trang: SHE BY HOA NGUYEN (SBHN), SO YOUNG, Ma Chérie cùng với tổ chức vì phụ nữ SENSE YOUR BEAUTY và Cộng đồng Chuyện phù phiếm. 

Từ thời điểm bắt đầu dấn thân vào thị trường thời trang, NTK Hòa Nguyễn đã xác định được “màu sắc” cho SBHN. Mỗi bộ sưu tập, mỗi thiết kế của SBHN là tổng hòa của tinh hoa thêu đính thủ công cùng tinh thần thương hiệu sâu sắc. Theo chia sẻ từ NTK Hòa Nguyễn, mỗi tác phẩm thêu đính thủ công thường tốn gần 1,200 giờ để hoàn thành trọn vẹn. Đặc biệt, với tôn chỉ của SBHN, mỗi tác phẩm sở hữu phong cách thêu đính riêng biệt – chưa từng xuất hiện và sẽ không lặp lại. Đằng sau những tác phẩm thời trang chính là quy trình sáng tạo, gia công và chăm sóc khách hàng cực kỳ tỉ mỉ. Những người thợ may không chỉ đơn thuần làm việc mà họ còn được chơi, được thử thách chính mình. 

Với NTK Hòa Nguyễn, thời trang không chỉ là những sản phẩm mang tính ứng dụng mà còn chứa đựng giá trị tinh thần trong đó. Chính vì vậy, trong mỗi quá trình hoàn thành một BST thời trang, NTK Hòa Nguyễn đã thổi hồn vào trong mỗi tác phẩm là mỗi câu chuyện khác nhau. Với hành trình 10 năm làm việc và tiếp xúc với phái đẹp, SBHN đã truyền đi những thông điệp về yêu thương bản thân; lắng nghe và theo đuổi đam mê của chính mình. Đó cũng chính là động lực, cơ hội cho SBHN thực hiện sứ mệnh cao quý của mình.

“Thời gian tôi gắn bó với những người thợ giúp chúng tôi hiểu ra một điều, không phải kĩ thuật hay trí tuệ làm nên sự khác biệt trong áo quần mà chính là niềm say mê và chuyên tâm mơ giấc mơ của chính mình về hình ảnh mà chúng tôi muốn tạo dựng cho những cô gái của mình.

Tôn trọng những giá trị thủ công và hơn hết muốn gìn giữ xúc cảm trong khi cống hiến, công sức của những người thợ là điều không thể sánh bằng. Biết ơn và yêu thương họ vì đã làm lên những điều đẹp đẽ và thi vị, cùng mơ một giấc mơ là tạo ra những phép màu. 

Thời gian đã tiếp sức mạnh cho chúng tôi. SHE BY HOA NGUYEN khẳng định tính chất hiện đại bằng ý tưởng ít đường cắt, tối giản cấu trúc. Màu sắc được giản lược, những đường xếp, đường cắt một cách chừng mực, xử lý và tính toán thật kĩ trong form dáng, đảm bảo tính ứng dụng và nét đẹp của chất liệu.  

Tại SHE BY HOA NGUYEN, chúng tôi mở ra một không gian trong đó những cô gái mong manh, xinh đẹp nhưng ẩn chứa trong đó là năng lượng mạnh mẽ đầy kiêu hãnh.

MỘT CÔ GÁI MONG MANH, NGỌT NGÀO VỚI BẢN NGÃ RÕ RÀNG, MANG MÀU SẮC CỦA RIÊNG MÌNH.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *