ÁO DÀI NHẤT ĐIỂU CUNG XUÂN

ÁO DÀI NHẤT ĐIỂU CUNG XUÂN

Nhất Điểu Cung Xuân 

Nhất Điểu Cung Xuân” là bộ sưu tập áo dài Tết Mậu Tuất 2018 của thương hiệu thời trang SHE BY HOA NGUYEN, là tinh hoa của một quy trình sáng tạo nghệ thuật tinh tế và tỉ mỉ, từ khâu chọn lựa những chất liệu cao cấp tới khâu sáng tác, vẽ và thêu đính với chất lượng bậc nhất.

Mùa xuân là biểu trưng của rất nhiều may mắn, tài lộc, phải là sự hội tụ của tất cả các loài chim quý – “nhất phẩm điểu” mới khắc họa trọn vẹn được vẻ đẹp của xuân sang. Vậy nên, chúng tôi đã lựa chọn chim công (Khổng Tước), chim én (Xuân Yến), vẹt (Thiên Điểu) và Phượng Hoàng để tạo nên vườn thượng uyển của riêng SHE mừng đón xuân về.

Từng thiết kế đều được vẽ tay tỉ mỉ và thêu đính tới từng chi tiết như cánh hoa, sợi lông chim, với mỗi bức tranh đều có phiên bản bản áo dài và váy suông riêng biệt để dễ dàng lựa chọn. Trong suốt 2 tháng trời sản xuất, các họa sĩ và nghệ nhân nhà SHE đã làm nên bộ sưu tập “Nhất Điểu Cung Xuân” với tất cả tinh thần cẩn trọng và nâng niu nhất. Mong rằng, áo dài của SHE BY HOA NGUYEN với cảm hứng giao thoa giữa chất liệu dân gian truyền thống kết hợp với kĩ thuật may thời trang hiện đại mang hơi hướng haute couture quốc tế sẽ là một “mảnh tâm hồn” được gửi gắm trọn vẹn từ xưởng của SHE 50B Bà Triệu, mang giá trị tinh thần riêng mà không nơi đâu có được.