EMBROIDERY SIGNATURE

EMBROIDERY SIGNATURE

𝗦𝗕𝗛𝗡 𝗦𝗶𝗴𝗻𝗮𝘁𝘂𝗿𝗲 𝗘𝗺𝗯𝗿𝗼𝗶𝗱𝗲𝗿𝘆 / 𝗕𝗨𝗧𝗧𝗘𝗥𝗙𝗟𝗬 𝗘𝗙𝗙𝗘𝗖𝗧 𝗟𝗲𝘁𝘁𝗲𝗿.

"10 năm vừa qua chính là hành trình khám phá và phiêu du đến với những điều tuyệt vời mà tôi chưa từng mơ tới…

Bắt đầu với thời trang như một cái duyên, hành trình bắt đầu chỉ với những khoảnh khắc nhận ra bản thân mình hoàn toàn đắm chìm vào trong dòng chảy thời trang. Tôi biết rằng làm thời trang là sứ mệnh của cuộc đời mình. Mong muốn khi làm nghề này  chính là làm được ra những sản phẩm có tâm hồn. Những ngày đầu khi vừa là nhà thiết kế, vừa là người kinh doanh, được lắng nghe những trải nghiệm, những giấc mơ của chính những người khách hàng thân thiết của mình. Tôi hiểu hơn về những điều mà họ mong muốn- khi ấy làm thời trang để đáp ứng được những nhu cầu, sở thích của khách hàng. Tuy nhiên, có những giai đoạn biến cố ập đến liên tiếp khiến tôi tưởng chừng như đánh mất những thành quả mà mình đã gây dựng nên. Kể từ khi đó, tôi nói với bản thân phải quyết tâm hơn nữa, thành công hơn nữa để xứng đáng với những người thợ, người khách đã đồng hành, ủng hộ mình trong thời điểm khó khăn liên tiếp.

Sau hơn một thập kỷ, cảm giác bây giờ có thể nói là trọn vẹn vô cùng. Từ việc thấu hiểu khách hàng của mình cho đến lúc tôi cảm nhận được rằng tôi và khách hàng đang dần trở thành một. Chuyển mình từ làm thời trang theo định hướng của khách hàng đến tự định hướng ngôn ngữ thời trang thương hiệu theo chất riêng nhưng vẫn được khách tin yêu chính là thành công đối với tôi. Cảm giác hạnh phúc tròn đầy khi được vẽ lên những thiết kế với ngôn ngữ tinh thần nguyên bản của riêng mình là điều tôi kiếm tìm suốt thời gian qua. Sứ mệnh và thời đại thôi thúc tôi phát triển mạnh mẽ hơn, để có thể lo cho những người thợ của mình một cuộc sống tốt hơn, giúp cho họ được tập trung thăng hoa trong những đường kim, mũi chỉ. Những người thợ đưa tinh thần thương hiệu vào trong mỗi thiết kế. Những kỹ thuật thủ công chỉ đơn thuần tạo ra sản phẩm, nhưng những cảm xúc của người thợ làm cho tác phẩm có tâm hồn, có một câu chuyện ẩn chứa trong đó. Tôi hiểu rằng, khi mình hạnh phúc thì mình sẽ truyền được năng lượng tích cực tới những người thợ của mình. Họ làm việc với tâm thế vui vẻ, hạnh phúc mê say thì mới có thể truyền được những năng lượng tích cực ấy vào trong các tác phẩm. Thành công mà SHE BY HOA NGUYEN có được, chính là bởi sự góp sức của những nghệ nhân tài hoa, họ xứng đáng nhận được nhiều hơn sự công nhận cho tài năng của mình. Sau những tinh hoa và tâm huyết của cả đội ngũ, khách hàng có thể cảm nhận được hạnh phúc, năng lượng tích cực toả hương từ mỗi tác phẩm. Mong rằng họ sẽ thấu hiểu được tình yêu mà chúng tôi đã gây dựng đối với thương hiệu SHE BY HOA NGUYEN từ những khoảnh khắc đầu tiên!

Cảm ơn những cơ hội và thách thức để trở thành tôi của ngày hôm nay, thoát khỏi những trăn trở khi làm nghề để có thể được tự do phiêu du trong giấc mộng của riêng mình. Dù cho thành công hay vấp ngã vẫn sẽ luôn bước tiếp… Vì chỉ khi bước tiếp, ta mới được sống hết mình, sáng tạo và thăng hoa không ngừng nghỉ… Những hồi ức, những xúc cảm trong suốt 10 năm qua- làm sao để lưu giữ trọn vẹn những tuyệt đẹp ấy mãi mãi - xin được gửi vào trong chính những thiết kế của BST lần này…

Cảm ơn vì đã bước ra khỏi vùng an toàn để đến với thế giới rộng lớn này- để có thể chìm đắm trong đam mê và lý tưởng của riêng mình. Cảm ơn vì đã bước tiếp dù đôi lúc mong manh tưởng chừng như gục ngã để rồi tìm thấy những người bạn, những cộng sự đồng hành trên chặng đường này… Cảm ơn vì những điều tuyệt đẹp nhất Tinh thần tích cực, khao khát thấu hiểu đã chỉ lối cho tôi đến với khởi nguồn sáng tạo trong chính bản thể này …

Những cảm xúc tuyệt vời dường như không thể nói nên lời. Khoảnh khắc nhìn lại hành trình 10 năm, chính là lúc tôi được tái sinh…"