𝗕𝗨𝗧𝗧𝗘𝗥𝗙𝗟𝗬 𝗦𝗧𝗔𝗧𝗘 𝗢𝗙 𝗠𝗜𝗡𝗗 | 𝗦𝗕𝗛𝗡 𝗦𝗦/𝟮𝟮

Một bức tranh thiên hà khó nắm bắt, kì vĩ hay chính ở dòng suy nghĩ bất tận khi lắng nghe những câu chuyện riêng tư từ những vị khách, những người bạn, tại thời điểm bắt đầu, sẽ không nghĩ sẽ có một ngày gặp gỡ. Đó là thời điểm SBHN cùng họ tỏa sáng với câu chuyện của riêng mình – Butterfly State of Mind.

“Butterfly State of Mind” ra đời trên chặng đường sáng tạo và giải mã khởi nguồn cho giây phút rực sáng của tạo hóa của SBHN. 2 năm làm về đề tài cánh bướm là con số trên lý thuyết, đằng sau “Butterfly State of Mind” là 8 năm chiêm nghiệm. Ghi lại khoảnh khắc mỗi người phụ nữ là ngôi sao trên sân khấu của chính mình. Đó sẽ là giây phút tỏa sáng nhất với khí chất toát lên từ vẻ đẹp nội lực. Chọn “Khí chất ngôi sao” là chất liệu tinh thần xuyên suốt bộ sưu tập cũng như các sản phẩm sáng tạo. 

Bắt đầu chuyến hành trình này, chắc chắn sẽ là sự thưởng thức với những chất liệu tinh tế nhất. Lụa tơ mỏng được xử lý cầu kì để mô phỏng hiệu ứng cánh bướm. Hàng ngàn viên đá đã được lựa chọn để tạo hiệu ứng 3D mang đến vẻ đẹp khó nắm bắt, trừu tượng. 

Trong hành trình 10 năm, SBHN lắng nghe những câu chuyện cùng tuyên ngôn rực rỡ nhất, tích lũy ý niệm cá nhân về vẻ đẹp bản thể. Không cố gắng làm cho chúng trở nên hoàn hảo. Thay vào đó, thổi lên bụi kim tuyến trong không trung, để khoảng khắc giao hợp, gặp ánh hào quang, sẽ là những khoảnh khắc đẹp và rực rỡ nhất. 

Cảm ơn những người thợ, những cộng sự đã tạo nên SBHN cùng khoảnh khắc đặc biệt nhất, từ chính tình yêu và tâm hồn thuần khiết. 

BUTTERFLY STATE OF MIND

Butterfly State of Mind was born on the creative and decoding journey for the brightest moment of creation.

Two years of working on the topic of butterflies is a number on paper, but behind it is Eight years of continuous research to produce wonderful masterpieces to accompany the Lady SBHN in their brightest moments - Star Power.

This will be a vibrant performance of the most delicate materials. Thousands of stones have been selected and thousands of feathers are carefully calculated on each movement.

This is the time for SBHN to help you shine with your own story.