SBHN Bridal

Không tập trung để tạo ra một chiếc váy trong mơ, SBHN tập trung vào khoảnh khắc của cô dâu, cùng cô dâu tạo nên hình ảnh mang tính biểu tượng, mà bất kì một thời điểm nào nhìn lại sẽ luôn có cảm xúc trọn vẹn, độc nhất. Suy tư của SBHN về dòng đồ cưới sẽ là không phô trương mà mộng mơ, câu chuyện về branding không phải là mối bận tâm, thay vào đó chúng tôi tập trung gây dựng những tác phẩm nghệ thuật phô diễn tài năng của nghệ nhân về nghề thủ công.
Giữa vùng đất khối đá và mảng màu thiên nhiên, cô dâu SBHN trong trẻo, thuần khiết. Dù thế nào hình ảnh đẹp như một bông hoa mong manh, kiêu kỳ xuất hiện trong không gian ấy thể hiện ý niệm xuyên suốt và đồng nhất, xuất phát từ sự thuần khiết của cô dâu.
Chất liệu di sản thủ công được thể hiện ở nhiều hình thái khác nhau: Vest, Bikini, Aodai. Không giới hạn trong suy nghĩ về “một thiết kế váy cưới phải trông như thế nào”, SBHN có những cô dâu hoàn toàn khác lạ, ngày cưới là một ngày trọng đại và ý nghĩa, tiêu chuẩn duy nhất là cảm xúc của cô dâu. Ranh giới giữa niềm yêu, tự hào về nghề và cách bạn làm câu chuyện cho kinh doanh vô cùng mong manh. Chính những bức hình này đã tạo nên SBHN của niềm yêu, của niềm tin về giá trị cốt lõi thương hiệu vững chắc.