OWN WAY OUT 2019 – FALL WINTER

OWN WAY OUT 2019 – FALL WINTER

𝗢𝗪𝗡 𝗪𝗔𝗬 𝗢𝗨𝗧 | FALL WINTER

Tinh hoa tạo ra bởi sự chủ động “đây là cách tôi chọn".

OWN WAY OUT - Quyết định riêng, lối đi riêng. Cú vút bay chắc chắn nhất, và kỳ diệu nhất. Sự tự vận động đầy lập trường đã làm nên tinh hoa. Thiết kế của nhiều biến tấu. Những bất ngờ ẩn sâu trong chi tiết. Cut out bất đối xứng, xếp ly, hoa bay trên phom đứng kỳ khôi của 8 năm cảm hứng... Luôn luôn tạo ra ngạc nhiên nhưng cũng chưa bao giờ thôi được săn đón và nhận về mình những niềm yêu chân thật. Một lời cảm ơn. Những người bạn tuyệt vời nhất.

Lần trở lại này, cánh bướm lại vút bay. OWN WAY OUT lấy cảm hứng từ cú vỗ cánh mong manh đầy nội lực - tạo vật thanh thoát trong hình hài nhỏ bé, mang vẻ đẹp dịu êm hài hoà. Đắm chìm vào vẻ đẹp nội lực hấp dẫn ấy, chúng tôi phản ánh lại vào nghệ thuật cắt may tạo phom, bắt từng nếp vải trên hình hài và đính kết tinh xảo gợi hình dung về chuyển động mong manh nhưng mạnh mẽ.

Trên thiết kế không phải một cánh bướm trọn vẹn. Nét uốn lượn hiện diện chính là cánh bướm nhìn từ góc độ đắt và tinh nhất. Mà chỉ người thực sự cảm cái đẹp có thể nhận ra. Không dễ dàng để đường lượn trên mép vải gọn và dứt khoát đến vậy. Là thành quả của trong kỹ thuật giấu đường may phức tạp, kỳ công.