THE STORIES THE DREAM

THE STORIES THE DREAM

𝗧𝗛𝗘 𝗦𝗧𝗢𝗥𝗜𝗘𝗦. 𝗧𝗛𝗘 𝗗𝗥𝗘𝗔𝗠𝗦 

Thời gian tôi gắn bó với những người thợ giúp chúng tôi hiểu ra một điều, không phải kĩ thuật hay trí tuệ làm nên sự khác biệt trong áo quần mà chính là niềm say mê và chuyên tâm mơ giấc mơ của chính mình về hình ảnh mà chúng tôi muốn tạo dựng cho những cô gái của mình.

Tôn trọng những giá trị thủ công và hơn hết muốn gìn giữ xúc cảm trong khi cống hiến, công sức của những người thợ là điều không thể sánh bằng. Biết ơn và yêu thương họ vì đã làm lên những điều đẹp đẽ và thi vị, cùng mơ một giấc mơ là tạo ra những phép màu. Thời gian đã tiếp sức mạnh cho chúng tôi.

Cô gái của chúng tôi và những tạo phẩm 𝗧𝗛𝗘 𝗦𝗧𝗢𝗥𝗜𝗘𝗦. 𝗧𝗛𝗘 𝗗𝗥𝗘𝗔𝗠𝗦. đều có một điểm chung: Mộng mơ. Mạnh mẽ. Không cần một sự “tuyệt đối” để tạo nên cá tính. Những người thợ kết hợp những bay bổng của lụa, lưới, Organza cùng những dứt khoát đầy bất ngờ của Taffeta. Cut-out sắc, gọn. Kỹ thuật dựng form ôm và đứng. Những chấm phá được xử lý kỳ công về bố cục và chi tiết. Cảm hứng, suy tư đặt để. Kể câu chuyện về cô gái hiện đại, tối giản có những nhạy cảm dung dị với những điều đẹp. Vì đó là nghệ thuật tạo ra bằng cả giấc mơ. Được kể bằng vải và hoa. Chân thành, trọn vẹn.